Vận chuyển hàng đi Indonesia PDF In Email
Chuyen phat nhanh di IndonesiaIndonesia là một trong những đối tác kinh tế tiềm năng nhất của Việt Nam trong khu vực Đông Nam Á. Năm 2012 vừa qua, kim ngạch buôn bán trao đổi hàng hoá giữa 2 nước tăng không ngừng và đạt mức 4,6 tỷ USD. Trong đó, riêng Việt Nam đã xuất khẩu sang Indonesia với tổng giá trị hàng hoá là 2,3 tỷ USD. Điều này cho thấy nhu cầu vận chuyển hàng hoá, chuyển phát nhanh quốc tế đi Indonesia là rất lớn.
Với mong muốn đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hoá đi Indonesia của các doanh nghiệp Việt Nam, đại lý CPN Express hiện đang cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của các hãng nổi tiếng thế giới như DHL, TNT, Ups, FedEx…
Khi đến với CPN Express, Quý khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn những gói dịch vụ phù hợp nhất với loại hàng hoá và yêu cầu vận chuyển của mình. Ngoài ra, chúng tôi cam kết mang đến mức giá ưu đãi nhất hiện nay, thấp hơn so với giá thành vận chuyển của một số đại lý khác, thậm chí thấp hơn so với giá công bố của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế.
Không chỉ cung cấp dịch vụ, chúng tôi còn là nhà cung cấp giải pháp tối ưu cho các lô hàng đặc biệt, cồng kềnh hay hàng hoá nhạy cảm cần được bảo quản trong những điều kiện cụ thể cho các doanh nghiệp, tổ chức.
Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Indonesia, chúng tôi nhận mọi loại hàng hoá, bưu phẩm, chứng từ không giới hạn kích thước và khối lượng.
Hỗ trợ khách hàng:
•    Phục vụ 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí).
•    Hỗ trợ cao nhất các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trung, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.
•    Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin tình trạng hàng hoá bất cứ khi nào Quý khách yêu cầu.
•    Miễn phí đóng gói và một số loại phí dịch vụ khác.
Ngoài chuyển phát nhanh đi Indonesia, CPN Express còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới với rất nhiều gói dịch vụ đa dạng.
Liên hệ CPN Express ngay từ hôm nay để được tư vấn cụ thể:
Share
 

Hỗ trợ Skype

Bộ phận quản lý

Email: phatnhanh24gio@gmail.com

Liên hệ: 0987202028

Skype Me™!

Bộ phận mua hàng

Liên hệ: 0962 253 975

Skype Me™!

Bộ phận kế toán

Liên hệ:  04. 3752 5891

Skype Me™!

Đặt mua hàng Trung Quốc

Mua hàng trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc

Dich vu chuyen tien sang trung quoc


YOU ARE HERE: