Dịch vụ mua hàng Trung Quốc PDF In Email

Đặt mua hàng trung quốcCPN Express chuyên nhận đặt mua hàng Trung Quốc, chuyển tiền  và vận chuyển hàng về Việt Nam, với thời gian nhanh chóng và an toàn nhất.

CPN Express với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, am hiểu thị trường mua hàng Trung quốc. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và làm hài lòng quý khách khi đặt mua hàng từ các Website Trung Quốc, Chúng tôi là đại lí chính thức của taobao.com,chinaalibaba.com … và các web xưởng uy tín.  Cùng với xu hướng chung trong phát triển kinh doanh chúng tôi sẽ giúp các bạn mua hàng mà không phải lo lắng như bị mất tiền, thiếu hàng, không nhận được hàng, chỉ trong vòng 3-6 ngày là bạn có cái mà bạn muốn.

 

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được mua hàng tận gốc và được tư vấn một cách đầy đủ về phương thức mua hàng tại trung quốc như: ( Taobao , Alibaba, Paipai, ..... ). Trong trường hợp quý khách muốn mua hàng hóa và các thiết bị như: quần áo, đồ dùng cá nhân, máy móc, thiết bị, dụng cụ, hàng hóa... Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách để có thể mua những mặt hàng với chi phí thấp, an toàn, hiệu quả

Cách thức mua hàng

Sau khi các bạn tìm được links hàng, bạn gửi danh sách links hàng đó vào mail Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. cho bên mình cùng với thông tin về sản phẩm:

Chúng tôi sẽ giúp bạn liên hệ và đàm phán với nhà cung cấp và gửi lại bảng báo giá để bạn kiểm tra, khi đã thỏa thuận xong bên bạn phải thanh toán 100% số tiền mua hàng cùng phí chuyển tiền theo bảng giá dịch vụ của công ty.

Cước phí vận chuyển sẽ căn cứ vào trọng lượng thực tế khi hàng về Việt Nam

Để tiện cho các bạn chúng tôi xin thông báo bảng giá dịch vụ của chúng tôi

Cách tính :

Giá 1 sản phẩm đặt hàng = (Giá Website TQ * Tỷ giá nhân dân tệ) + Phí vận chuyển + phí chuyển tiền
Trong đó:

  • Giá Website TQ là giá được hiển thị trên các shop tương ứng với sản phẩm bạn chọn.
  • Tỷ giá nhân dân tệ: Là tỷ giá giữa tiền Việt Nam & Tiền trung quốc
  • Phí vận chuyển : vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Lưu ý

Các bạn nghiên cứu kĩ các sản phẩm đã đặt, các thông số mặt hàng khi order nhé. CPN Express order theo mã code sản phẩm vì thế chúng tôi không chịu trách nhiệm khi bạn đặt sản phẩm này lại yêu cầu sản phẩm khác.

Share
 

Hỗ trợ Skype

Bộ phận quản lý

Email: phatnhanh24gio@gmail.com

Liên hệ: 0987202028

Skype Me™!

Bộ phận mua hàng

Liên hệ: 0962 253 975

Skype Me™!

Bộ phận kế toán

Liên hệ:  04. 3752 5891

Skype Me™!

Đặt mua hàng Trung Quốc

Mua hàng trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc

Dich vu chuyen tien sang trung quoc


YOU ARE HERE: