Dịch vụ
Dịch vụ mua hàng Trung Quốc PDF In Email

Đặt mua hàng trung quốcCPN Express chuyên nhận đặt mua hàng Trung Quốc, chuyển tiền  và vận chuyển hàng về Việt Nam, với thời gian nhanh chóng và an toàn nhất.

CPN Express với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, am hiểu thị trường mua hàng Trung quốc. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và làm hài lòng quý khách khi đặt mua hàng từ các Website Trung Quốc, Chúng tôi là đại lí chính thức của taobao.com,chinaalibaba.com … và các web xưởng uy tín.  Cùng với xu hướng chung trong phát triển kinh doanh chúng tôi sẽ giúp các bạn mua hàng mà không phải lo lắng như bị mất tiền, thiếu hàng, không nhận được hàng, chỉ trong vòng 3-6 ngày là bạn có cái mà bạn muốn.

Đọc thêm...
 
Vận chuyển hàng từ Trung quốc về Việt Nam PDF In Email

Van chuyen hang hoa Trung quoc ve Viet NamCPN Express là công ty chuyên lĩnh vực giao nhận và vận tải hàng hoá Trung Quốc - Việt Nam. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá quốc tế Trung Quốc - Việt Nam và vận chuyển hàng hoá nội địa trong nước, với đội ngũ nhân sự làm việc rộng khắp từ Trung Quốc , Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển chất lượng tốt nhất, uy tín nhất.

Đọc thêm...
 
Dịch vụ tìm kiếm đối tác và đàm phán PDF In Email

dịch vụ tiềm kiếm đối tác và đàm phánHiện tại quý khách đang có nhu cầu nhập các thiết bị máy móc, trang thiết bị kinh doanh chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách một cách đầy đủ về các hình thức mua hàng cũng như hỗ trợ quý khách đàm phán với các shop để có giá tốt nhất, thẩm đinh chất lượng hàng hóa cho quý khách an toàn, hiệu quả.

CPN Express luôn luôn là cầu nối vững chắc để hỗ trợ cho các doanh nghiệp tiếp cận thị trường Trung Quốc. cung câp thông tin các loại hàng hóa, giá cả, chất lượng. Hỗ trợ bạn quy mẫu mã hàng hóa và xuất nhập khảu ủy thác nhập khẩu hàng hóa từ Trung quốc về Việt Nam. Cung cấp phiên dịch, biên dịch để đàm phán chất lượng hàng hóa.

Đọc thêm...
 
Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc PDF In Email

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của CPN Express cung cấp cho khách hàng một giải pháp tài chính tiện lợi, nhanh chóng và cực kỳ an toàn. Với hệ thống mạng lưới Ngân hàng đại lý rộng khắp Trung Quốc, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ rất nhanh chóng và không hạn chế về số lượng.
Đọc thêm...
 
Dịch vụ thông quan và làm thủ tục hải quan PDF In Email

Dich vu khai thue hai quan

Để tiết kiệm thời gian và giảm chi phí tối đa đảm bảo việc giải quyết thủ tục nhanh chóng và hiệu quả nhất, khi có nhu cầu làm các thủ tục khai báo Hải quan cho hàng hóa xuất, nhập khẩu hãy liên hệ với CPN Express.

Với đội ngũ làm thủ tục thông quan chuyên nghiệp và các chuyên gia về xuất nhập khẩu.

Đọc thêm...
 
Vận chuyển hàng đi Trung Quốc PDF In Email
vận chuyển hàng hóa đi trung quocTrong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế như hiện nay, quan hệ ngoại thương ngày càng được mở rộng đã mang lại nhiều kết quả khả quan cho nền kinh tế đất nước, là tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu. Thông qua hoạt động ngoại thương nói chung và hoạt động xuất nhập khẩu nói riêng, chúng ta có điều kiện nắm bắt và tiếp cận những thành tựu khoa học kỹ thuật, thúc đẩy sản xuất và mở rộng nhu cầu trong nước, khai thác triệt để tiềm năng và thế mạnh của đất nước.
Đọc thêm...
 


Hỗ trợ Skype

Bộ phận quản lý

Email: phatnhanh24gio@gmail.com

Liên hệ: 0987202028

Skype Me™!

Bộ phận mua hàng

Liên hệ: 0962 253 975

Skype Me™!

Bộ phận kế toán

Liên hệ:  04. 3752 5891

Skype Me™!

Đặt mua hàng Trung Quốc

Mua hàng trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc

Dich vu chuyen tien sang trung quoc


YOU ARE HERE: